Chuyển Nhượng Bóng Đá Mới Nhất

XÁC NHẬN: Real và PSG bước vào đàm phán chiêu mộ Neymar

Mr Bóng

by: Mr Bóng

322 0

​Real Madrid và Paris Saint-Germain đã chính thức bước vào đàm phán hòng định đoạt tương lai ​Neymar, nguồn tin của mặt báo thân Real là AS đã xác nhận việc này.

blankTheo đó, Real và PSG đang đàm phán về khả năng đưa người cũ ​Barcelona Neymar ra đi theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt bắt buộc với giá 200 triệu Euro vào cuối mùa.

Neymar vẫn khăng khăng ý định rời PSG trong khi đó đội bóng nước Pháp cũng hết kiên nhẫn và sẵn sàng để cửa cho tiền đạo ngôi sao ra đi. AS cho hay phía PSG đã bắt đầu liên lạc với Real từ ít ngày trước để bày tỏ mong muốn để Neymar sang Madrid, nhưng sẽ thoải mái hơn trong hình thức chuyển nhượng, thay vì bắt buộc phải mua với giá cực cao như trước đó từng làm với Barcelona.

PSG không muốn Neymar trở lại Barca, đó là điều không cần phải bàn cãi, đội bóng chủ sân CV các hoàng tử không muốn làm ăn với đội bóng đã bán chính Neymar cho họ với giá 222 triệu Euro cách đây hai mùa. Tuy vậy, cũng theo một cuộc trưng cầu ý kiến trên trang chủ của mình, AS cho thấy có đến 60% số lượng người hâm mộ phản đối ý kiến để cho Neymar gia nhập Real, phần vì bản tính nổi loạn của cầu thủ này.

Nhưng Real hiện tại đang sở hữu khá nhiều hảo thủ, trong đó có Eden Hazard vừa cập bến với 130 triệu bảng. Khó có khả năng xảy ra bom tấn Neymar, ít nhất là cho đến hết mùa bóng hiện tại.

Còn nhớ Marco Verratti từng rất gần với việc gia nhập Barcelona cách đây hai mùa nhưng rồi cũng đã phải chấp nhận ở lại thành Paris và cống hiến.