Dự Đoán Bóng Đá Anh

Soi Kèo Ngoại Hạng Anh: Tottenham Hotspur – Newcastle United

Mr Bóng

by: Mr Bóng

210 0

Bốn điểm từ hai trận đấu đầu giải là khởi đầu rất tốt cho Tottenham.Nhất là khi một điểm trong số đó lại giành được khi đến làm khách trên sân Manchester City. Spurs đã tiếp Aston Villa trong trận đấu mở màn Premier League và để thủng lưới một bàn thắng sớ, đội bóng của HLV Pochettino vẫn bị dẫn trước với tỷ số 1-0 khi chỉ còn 17 phút. Bản hợp đồng mới ở khu trung tuyến  Ndombele đã san bằng tỉ số trước khi hai bàn thắng liên tiếp của Harry Kane ấn định chiến thắng 3-1. Tottenham mới chỉ thua một trong sáu trận đấu trên sân nhà Tottenham Hotspur Stadium mới xây xong ít lâu.

Soi kèo ngoại hạng anh:Tottenham Hotspur - Newcastle United
Soi kèo ngoại hạng anh:Tottenham Hotspur - Newcastle United

Trái với đối thủ, Newcastle United hiện vẫn chưa kiếm được một điểm nào trên và đang vật lộn ở nửa cuối bảng xếp hạng mùa này. Newcastle thua 0-1 trong trận đấu mở màn trước Arsenal dù đó không phải là điều đáng ngạc nhiên Nhưng ở trận thứ hai thì kết quả thua 3-1 trước đội bóng chỉ vừa mới lên hạng Norwich City lại là dấu hiệu đáng ngại.

Tính cả những vòng cuối của mùa giải trước, Newcastle mới chỉ giành 3 điểm duy nhất một lần trong trong năm trận đấu gần đây nhất và sắp tới còn phải làm khách trên sân Liverpool. Newcastle một lần nữa tiếp tục khởi đầu chậm chạp như vẫn thường thấy ở giải ngoại hạng Anh. Phong độ trên sân khách của Newcastle thực sự rất kém cỏi, trong cả năm 2019 chỉ mới thắng được 2 trận mà một trong số đó là ở Fulham – đội vừa xuống hạng mùa trước. Kết quả trên sân khách của Newcastle trước Tottenham là thắng một, hòa một và thua hai – hai trận đó Tottenham thắng với cùng tỷ số 1-0.

Số liệu thống kê cho thấy:

  • Tottenham chỉ thua một trong sáu trận đấu của họ được chơi tại sân mới của
  • Newcastle United đã thua cả hai trận đấu của họ trong mùa giải này.
  • Newcastle United chỉ thắng hai trận sân khách trong cả năm

Soi kèo trước trận

TOTTENHAM 3 – 1 NEWCASTLE

%d bloggers like this: