Tin Tức Bóng Đá

Lựa chọn 4 game quản lý bóng đá pc hay nhất

Mr K

by: mrk

31 0

Với những người yêu thích bóng đá, lại thích chơi game, lựa chọn các tựa game liên quan tới bóng đá rất thích hợp. Một trong các thể loại game liên quan tới bóng đá được nhiều người yêu thích đó là quản lý bóng đá. Trong bài viết sau, bongda668.com chia sẻ đến bạn thông tin về 4 game quản lý bóng đá pc hay nhất. 

FIFA Online 4 – 1 trong 4 game quản lý bóng đá pc

Đây là 1 trong 4 game quản lý bóng đá pc khá nổi tiếng. Nhà cung cấp của tựa game này đó là Garena. Game được áp dụng công nghệ tiên tiến, đồ họa đỉnh cao. Trò giải trí này hiện đang tạo cơn sốt lớn trong cộng đồng đam mê thể thao vua. FIFA Online 4 mang tới người chơi hàng trăm đội bóng, cầu thủ, giải đấu chính thức nổi tiếng toàn cầu. 

Người chơi có cơ hội ra sân cùng nhiều ngôi sao bóng đá đẳng cấp trên thế giới. Ở phiên bản này sẽ có nhiều tính năng mới được nâng cấp. Điển hình là phần âm thanh, đồ họa cực kỳ chân thực. Từ đó, mang tới người chơi cảm giác như đứng trên sân cỏ. 

FIFA Online 4
Đây là 1 trong 4 game quản lý bóng đá pc khá nổi tiếng

PES – Pro Evolution Soccer

PES là game bóng đá offline của Nhật Bản sản xuất cho PC. Từ lâu, PES đã nổi tiếng tại Việt Nam với các phiên bản đầu mới ra. Có thể nói đây là thể loại game quản lý bóng đá tiếng việt cho PC sở hữu lượt tải, chơi nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể chơi PES – Pro Evolution Soccer ở cả nền tảng Xbox, Playstation. 

Trophy Manager

Đây là game quản lý bóng đá giúp bạn điều hành một CLB bóng đá trên internet. Tựa game này có điều kiện cơ bản về vật chất, cầu thủ. Với vai trò là người quản lý, người chơi cần điều hành các vấn đề về chiến thuật, tài chính, mua bán cầu thủ. Bạn sẽ tham gia và chiến đấu cùng nhiều quản lý khác. 

Mục đích là chiến thắng các danh hiệu quốc tế, quốc gia. Nếu muốn lên chức HLV tuyển Quốc gia, mỗi hai mùa giải sẽ có cuộc bình chọn. Một ngày nào đó người chơi có thể giúp đội tuyển của mình dành chiến thắng World Cup. Từ đó, mang về vinh quang, uy tín, danh dự toàn cầu.

Football manager

Tựa game quản lý bóng đá dành cho PC này đang được nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Người chơi sẽ dễ dàng hóa thân vào nhân vật HLV trong game. Từ đó, trải nghiệm con đường thành HLV giỏi nhất thông qua cách thương lượng mua bán cầu thủ, xây dựng chiến thuật, đội hình, tổ chức đội bóng, tham gia thi đấu. 

4 game quản lý bóng đá pc
Tựa game quản lý bóng đá dành cho PC này đang được nhiều người yêu thích ở Việt Nam

Kết luận 

Trên đây là 4 game quản lý bóng đá pc bongda668.com giới thiệu đến bạn. Hãy tải về để có thể trở thành người quản lý bóng đá thực thụ, thỏa mãn niềm đam mê bóng banh của bản thân mình. 

Xem Thêm >> CHIA SẺ CÁCH XEM BÓNG ĐÁ TRÊN SOPCAST