Tin Tức Bóng Đá

Tổng hợp 4 phim hoạt hình bóng đá Nhật Bản đáng xem

Mr K

by: mrk

36 0

Các bộ phim hoạt hình liên quan tới bóng đá được Nhật Bản sản xuất luôn mang tới người xem cung bậc cảm xúc đa dạng. Buồn có, vui có, thất vọng có, giận dữ có. Trong bài viết sau, bongda668.com chia sẻ đến bạn thông tin về 4 phim hoạt hình bóng đá Nhật Bản đáng xem nhất. 

Days

Đây là một trong 4 phim hoạt hình bóng đá Nhật Bản ăn khách, thu hút người xem nhất. Bộ phim này từng khiến nhiều người lục xùng tìm kiếm để theo dõi bằng được. Với sự khắc họa thu hút, ấn tượng, bộ phim này mang tới người xem nhiều tình tiết gay cấn, chân thực. 

Nội dung phim Days xoay quanh câu chuyện về cậu bé với năng khiếu bóng đá bình thường. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, cậu đã dẫn thân vào con đường bóng đá. Sau đó trở thành cầu thủ nổi tiếng, gặt hái nhiều thành công khác nhau. 

Days là một trong 4 phim hoạt hình bóng đá Nhật Bản ăn khách nhất 
Days là một trong 4 phim hoạt hình bóng đá Nhật Bản ăn khách nhất

Inazuma Eleven – 1 trong 4 phim hoạt hình bóng đá Nhật Bản hay

Bộ phim này chủ yếu nói về hoạt động bóng đá học đường xuyên không gian. Inazuma Eleven mang nhiều tính viễn tưởng, hứa hẹn là bộ phim ăn khách với các chiêu bóng ảo, cùng yếu tố phi thường. Các hoạt động trong phim chủ yếu xoay quanh bóng đá. Từ việc cứu trái đất khỏi người ngoài hành tinh, tới gặp thế lực yếu kém. 

Giant Killing

Dịch theo tiếng Việt, bộ phim này có nghĩa là giết kẻ khổng lồ. Giant Killing từng khiến người xem phải điên đảo. Hình tượng nhân vật trong phim cũng được khắc theo cách khác, không giống như anime. Tâm điểm của phim Giant Killing chính là huấn luyện viên cùng chiến thuật lấy mưu thắng sức, lấy yếu đánh mạnh. trong bóng đá. Bộ phim này được đánh giá khá chân thực với mọi người ở cuộc sống thường nhật. 

 Tâm điểm của phim chính là huấn luyện viên cùng chiến thuật lấy mưu thắng sức, lấy yếu đánh mạnh
Tâm điểm của phim chính là huấn luyện viên cùng chiến thuật lấy mưu thắng sức, lấy yếu đánh mạnh

Aoki Densetsu Shoot

Đây là bộ phim nói về ba người bạn, chân sút vàng trong giới bóng đá trung học. Đội bóng của họ khá mạnh, khiến nhiều đối thủ khi đối đầu phải cảm thấy e dè. Sau khi là học sinh năm nhất, ba người cùng tái ngộ và thành lập đội bóng. Cùng với đó là sự tham gia của cầu thủ thần tượng Yoshiharu Kubo của họ. Không có điều gì ngăn cản được việc họ trở thành đội bóng trung học số một tại Nhật Bản. 

Kết luận 

4 phim hoạt hình bóng đá Nhật Bản đáng xem đã được bongda668.com chia sẻ phía trên. Nhật Bản còn sản xuất ra nhiều bộ truyện, phim liên quan tới bóng đá hấp dẫn khác. Bạn có thể tìm đọc để hiểu rõ về nền bóng đá của quốc gia này. 

Xem Thêm >> SÂN BÓNG ĐÁ MINI Ở GÒ VẤP MÀ BẠN NÊN BIẾT