fbpx
Tin Tức Bóng Đá

Hướng dẫn cách tạo ảnh chibi bóng đá Việt Nam

Mr K

by: mrk

28 0

Sau mỗi trận đấu hình ảnh đẹp của các cầu thủ không chỉ được ghi lại bằng máy ảnh, điện thoại. Chúng còn được lưu giữ bằng một hình thức rất đáng yêu, ngộ nghĩnh đó là các bức vẽ chibi. Cùng tìm hiểu cách tạo ảnh Chibi bóng đá Việt Nam được chia sẻ trong bài viết sau của bongda668.com

Ảnh chibi bóng đá là gì?

Ảnh chibi trong bóng đá không chỉ thịnh hành ở Việt Nam mà giới trẻ trên thế giới cũng rất ưa chuộng. Điều này như một điều để chứng minh cho sử yêu thích đối với môn thể thao vua cũng như hình thức nghệ thuật này. Như vậy chibi có vai trò quan trọng để vẽ lại hình ảnh của các cầu thủ theo dạng trẻ nhỏ hoặc người lùn. 

Phong cách này đặc trưng với hình ảnh của các cầu thủ với đầu lớn, chân ngắn, thân hình ngắn. Hình ảnh này được cách điệu tạo nét trẻ thơ đáng yêu và có phần hóm hỉnh, gây cười.

Ảnh chibi bóng đá là gì?
Ảnh chibi bóng đá là gì?

Cách tạo ảnh chibi bóng đá việt nam nhanh chóng và đơn giản

Sau khi biết được ảnh chibi bóng đá là gì nếu bạn muốn vẽ một bức ảnh chibi của riêng mình thì hãy tham khảo cách thực hiện sau đây: 

Cách tạo ảnh Chibi bóng đá trên điện thoại

Hiện nay điện thoại smartphone đã quá phổ biến và quen thuộc với chúng ta. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo được hình ảnh Chibi trên chiếc điện thoại của mình. Dù là sử dụng hệ điều hành IOS hay Android thì các ứng dụng vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn thể hiện sự yêu thích đến các cầu thủ bóng đá Việt Nam. 

Các ứng dụng vẽ chibi bóng đá rất đa dạng. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng như: mắt, mũi, miệng, cười, khóc, trang phục, phụ kiện… Tuy nhiên là ứng dụng nên ảnh cách vẽ này khó mang được đường nét cá tính riêng biệt. Đặc biệt là sự độc đáo vẫn thua xa so với vẽ bằng máy tính.  

Tạo ảnh Chibi cầu thủ bóng đá trên máy tính

Sử dụng máy tính bạn phải là một người am hiểu về photoshop thì mới có được những bức hình chibi đẹp. Trước tiên bạn cần có một tấm ảnh gốc của cầu thủ. Sau đó phác thảo sơ bộ hình ảnh của cầu thủ đó ra giấy theo phong cách chibi, scan và up lên photoshop. Tiếp đến là tiến hành chỉnh sửa theo ý thích của mình cho đến khi có được những bức ảnh đẹp nhất.  

Một yêu cầu tối thiểu của cách tạo ảnh chibi bóng đá Việt Nam trên máy tính đó là cần phải có năng khiếu sáng tạo. Vì vậy công việc này đòi hỏi bạn phải có thẩm mỹ, khả năng hội họa và sử dụng phần mềm photoshop thành thạo.

Cách tạo ảnh chibi bóng đá Việt Nam
Cách tạo ảnh chibi bóng đá Việt Nam

Cách tạo ảnh chibi bóng đá Việt Nam rất đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên để có bức hình đẹp bạn cần phải có trong mình một chút khả năng hội họa, sáng tạo. Việc này sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và hiệu quả hơn. 

Xem Thêm >> OG LÀ GÌ TRONG BÓNG ĐÁ? PHA PHẢN LƯỚI NHÀ HÀI HƯỚC NHẤT TRÊN THẾ GIỚI