Tin Tức Bóng Đá

Cầu thủ Hà Nội FC góp 1 ngày lương, mua quà tặng “tuyến đầu” phòng chống dịch Covid-19

Mr K

by: mrk

110 0

Cầu thủ Hà Nội FC góp 1 ngày lương, mua quà tặng “tuyến đầu” phòng chống dịch Covid-19

Hà Nội FC tiếp tục thực hiện công tác thiện nguyện trong mùa dịch Covid-19. Lần này các cầu thủ đã chung tay ủng hộ tặng quà cho các tuyến đầu chống dịch thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở Hà Nội.

Các cầu thủ Hà Nội FC đã góp 1 ngày lương để mua sắm một số vật phẩm thiết yếu. Sáng 9/4, đại diện CLB đã trao tặng 4.800 hộp sữa, 2.000 khẩu trang vải và 1.000 chiếc bánh ngọt tới bệnh nhân, cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn thủ đô.

Cầu thủ Hà Nội FC góp 1 ngày lương mua sữa, khẩu trang, bánh ngọt gửi những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.
Cầu thủ Hà Nội FC góp 1 ngày lương mua sữa, khẩu trang, bánh ngọt gửi những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Có mặt ở buổi trao tặng, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nói: “Tôi nghĩ rằng bản thân ban huấn luyện, cầu thủ đều là những người của công chúng nên trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội cần phải thực hiện nhiều hơn. Thay mặt đội, tôi xin gửi lời cảm ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm để chiến đấu với dịch bệnh”.

Trước đó, Hà Nội FC đã ủng hộ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 1 tỷ đồng, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương 500 triệu đồng. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng quyên góp được gần 130 triệu đồng, mua nhu yếu phẩm gửi tặng bệnh viện Bạch Mai.

Nhiều cầu thủ khác cũng chuyển tiền tới tài khoản của Ban phòng chống dịch Covid-19 do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, nhiều CLB, cầu thủ ở Việt Nam đã quyên góp và ủng hộ cho các cơ sở chống dịch, trong đó có CLB TPHCM, HAGL, CLB Thanh Hoá,… Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng ủng hộ 150 triệu đồng sau khi kêu gọi người thân, bạn bè, người hâm mộ quyên góp.

UWIN71.COM hoạt động 24/7 Mùa Dịch – Nạp Rút Siêu Tốc !

⭐TẶNG TIỀN CHƠI THỬ MIỄN PHÍ TẠI FANPAGE UWIN71

UWIN71 tặng 100% tài khoản lên đến 6,888,000 VNĐ cho thành viên mới.

Bảo vệ thành viên khỏi dịch Covid 19 : Tặng ngay Khẩu Trang Y Tế miễn phí.

Miễn phí 71,000 VNĐ check-in hàng ngày.

Thưởng nóng 710,000 VNĐ khi giới thiệu bạn chơi.

Và nhiều chương trình khuyến mãi và săn thưởng hấp dẫn ⭐ Đăng ký ngay ⭐