Tin Tức Bóng Đá

COVID-19 ảnh hưởng ra sao đến danh hiệu Quả bóng vàng?

Mr Bóng

by: Mr Bóng

126 0

COVID-19 ảnh hưởng ra sao đến danh hiệu Quả bóng vàng? 

Đại dịch COVID-19 đang tác động xấu đến mọi mặt của môn thể thao vua.

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang hoành hành, hàng loạt giải đấu ở các cấp độ đều phải tạm hoãn để chống sự lây lan của căn bệnh này. Vì vậy, các danh hiệu cho tập thể có thể sẽ được trao muộn hơn so với dự kiến hoặc xấu nhất là có thể bị hủy.

Không những thế, diễn biến phức tạp do đại dịch covid-19 còn có thể làm đình trệ quá trình xem xét các giải cá nhân danh giá điển hình như Ballon d’Or (Quả Bóng Vàng thế giới).

giải thưởng Quả Bóng Vàng thế giới trong mùa dịch covid-19
giải thưởng Quả Bóng Vàng thế giới

Giải thưởng Quả Bóng Vàng được bầu chọn bởi 193 nhà báo thể thao từ khắp nơi trên thế giới, thường là vào tháng 11. Tạp chí France Football sẽ công bố cầu thủ được nhận giải vào một tháng sau đó. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, Marca hoài nghi rằng, nhiều khả năng ban tổ chức sẽ xem xét màn trình diễn của các cầu thủ ở thời điểm tháng 1 và tháng 2 để tìm ra người chiến thắng.

Theo như thông lệ, Quả bóng vàng được trao cho cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất thế giới mỗi năm kể từ khi Stanley Matthews giành được danh hiệu này vào năm 1956. Vì vậy, bất chấp sự bùng phát của Covid-19, mọi thứ có thể vẫn sẽ được tiến hành nhưng chỉ giới hạn trong khoảng thời gian mà Marca dự đoán.

Bên cạnh Quả Bóng Vàng, giải thưởng FIFA The Best (thường được trao vào tháng 9) cũng có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

UWIN71.COM hoạt động 24/7 Mùa Dịch – Nạp Rút Siêu Tốc !

⭐TẶNG TIỀN CHƠI THỬ MIỄN PHÍ TẠI FANPAGE UWIN71

UWIN71 tặng 100% tài khoản lên đến 6,888,000 VNĐ cho thành viên mới.

Bảo vệ thành viên khỏi dịch Covid 19 : Tặng ngay Khẩu Trang Y Tế miễn phí.

Miễn phí 71,000 VNĐ check-in hàng ngày.

Thưởng nóng 710,000 VNĐ khi giới thiệu bạn chơi.

Và nhiều chương trình khuyến mãi và săn thưởng hấp dẫn ⭐ Đăng ký ngay ⭐