Tin Tức Bóng Đá

Điểm tin thể thao cùng COVID-19 ngày 20/3: Chung tay chống dịch

Z

by: Z

46 0

Cộng đồng thể thao vua chung tay chống COVID-19

Liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất về những ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới bóng đá Việt Nam, châu Âu và thế giới nói chung. Tổng hợp các diễn biến xoay quanh thể thao mùa dịch cùng Bongda668.

ĐTQG Đức ủng hộ 2,5 triệu Euro

ĐTQG Đức ủng hộ 2,5 triệu Euro

Theo WirHelfen, đội tuyển Quốc Gia Đức đã thực hiện chiến dịch gây quỹ ủng hộ cho các tổ chức chống dịch Covid-19 trên toàn quốc. Đội trưởng Manuel Neuer đã đăng tải thông điệp lên Instagram: “Tất cả chúng ta cần phải thể hiện sự quan tâm lẫn nhau trong thời điểm khó khăn này.”

Mục tiêu của chiến dịch là 2,5 triêu Euro được cho là hoàn toàn khả thi với dàn sao của “Cỗ Xe Tăng” Đức. Rất nhiều cầu thủ đã sử dụng Mạng Xã Hội để truyền tải lời kêu gọi đến các đồng nghiệp nói riêng cũng như toàn đất nước nói chung. Được biết số ca nhiễm dịch Covid-19 tại Đức đã lên con số 16,000 – đứng thứ 5 trên toàn thế giới còn đang không ngừng tăng lên…

La Liga hỗn loạn: Deportivo Alaves 15 dương tính
La Liga hỗn loạn: Deportivo Alaves 15 dương tính

La Liga hỗn loạn

Tính đến hết ngày 19/03/2020, Deportivo Alaves là CLB bóng đá có nhiều thành viên dương tính với Covid-19 nhất trên thế giới. Theo thông tin từ ban lãnh đạo Alaves, đã có 15 nhân sự của đội bóng này có kết quả xét nhiệm mang trong mình virus Corona. Nhóm này bao gồm 7 người trong ban huấn luyện, 5 nhân viên và 3 cầu thủ thuộc đội hình chính. Tạm thời Alaves vẫn ra thông cáo báo chí cho biết những trường hợp này chưa có dấu hiệu phát bệnh và sức khỏe đang ổn định.

FIFA chung tay cùng WHO chống Covid-19
FIFA chung tay cùng WHO chống Covid-19

FIFA chung tay cùng WHO chống Covid-19

Chủ tịch đương nhiệm FIFA ông Gianni Infantino gửi lời khen ngợi tới những nỗ lực của ban ngành liên quan đến việc phòng chống dịch Covid-19. Ông cũng cho biết trong cuộc họp hội đồng FIFA vừa được tổ chức, họ sẽ tìm các gây quỹ 10 triệu USD để ủng hộ cho tổ chức y tế thế giới WHO.

FIFA khẳng định sẽ luôn giữ liên lạc và giữ mối đoàn kết giữa các thành viên trong giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là mục tiêu chung mà FIFA luôn hướng đến. Cuộc họp kể trên còn bao gồm nội dung bàn bạc về kế hoạch thay đổi lộ trình FIFA Club World Cup dự định tổ chức vào năm 2021. Được biết chắc chắn lịch thi đấu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều do nhiều giải đấu phải tạm hoãn và lùi sang năm sau.

Ý trở thành ổ dịch lớn thứ 2 trên thế giới
Ý trở thành ổ dịch lớn thứ 2 trên thế giới

Ý trở thành ổ dịch lớn thứ 2 trên thế giới

Với tốc độ lây lan chóng mặt, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nước Ý, một quốc gia có độ tuổi trung bình khá già tại châu Âu. Hiện tại số ca dương tính tại xứ sở mì ống đã vượt qua 40,000 và con số tử vong đã vượt qua tâm dịch Trung Quốc. Serie A cũng như nhiều giải đấu khác trên thế giới đã bị hoãn vô thời hạn.

Tin mới nhận được CLB Juventus đã chính thức có trường hợp dương tính thứ 2 thuộc về Balise Matuidi. Trong bối cảnh cả cộng đồng đang chung tay góp sức, chủ tịch Juventus ông Andrea Agnelli cũng đã quyên góp 10 triệu Euro cho địa phương cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho tâm dịch Piedmont.

Theo dõi Bongda668 để được cập nhật các tin tức mới nhất về bóng đá trong mùa dịch Covid-19.

UWIN71 tặng 100% tài khoản lên đến 6,888,000 VNĐ cho thành viên mới.

Bảo vệ thành viên khỏi dịch Covid 19 : Tặng ngay Khẩu Trang Y Tế miễn phí.

Miễn phí 71,000 VNĐ check-in hàng ngày.

Thưởng nóng 710,000 VNĐ khi giới thiệu bạn chơi.

Và nhiều chương trình khuyến mãi và săn thưởng hấp dẫn ⭐ Đăng ký ngay ⭐