fbpx
Tin Tức Bóng Đá

Nên dùng ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại nào?

Mr K

by: mrk

32 0

Hiện nay, giải đấu bóng đá toàn thế giới trở dần trở nên rất sôi động. Với thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone là có thể theo dõi các trận đấu, không cần dùng tới tivi. Vậy nên dùng ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại nào? Bongda668.com chia sẻ tới bạn một số ứng dụng sau: 

FPT Play

Đây là ứng dụng xem TV online, được phát triển bởi CTCP viễn thông FPT. Không chỉ hỗ trợ mình xem bóng đá, bạn còn được chọn nhiều kênh truyền hình khác. Ứng dụng này khá dễ sử dụng, đơn giản, hình ảnh chất lượng, tốc độ nhanh. Đặc biệt, để xem giải Ngoại hạng Anh thì chỉ có FPT Play mới được cấp bản quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí cho một vài kênh hoặc trận đấu khác nhau. 

FPT Play là ứng dụng xem TV online được phát triển bởi CTCP viễn thông FPT
FPT Play là ứng dụng xem TV online được phát triển bởi CTCP viễn thông FPT

Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại – VTVGo 

Có thể nói, giao diện của ứng dụng VTVGo khá đẹp mắt, không phức tạp, dễ sử dụng. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng truy cập, tìm kiếm trận đấu mình thích. Ứng dụng này còn cung cấp đầy đủ, thường xuyên lịch trận đấu phát sóng trên truyền hình VTV. 

Người xem sẽ dễ dàng nắm bắt được lịch chiếu, chủ động xếp thời gian để theo dõi những trận đấu mình cần. Các trận đấu không may bị bỏ lỡ đều có thể xem lại trên VTVGo. Bạn còn được lắng nghe bình luận, phân tích suốt quá trình trận đấu diễn ra. Mọi thứ có tại ứng dụng VTVGo đều được miễn phí.

Sopcast

Sopcast là phần mềm xem bóng đá nổi tiếng cả trên PC và smartphone. Mặc dù không phải phát sóng những kênh bản quyền, nhưng Sopcast có đầy đủ tất cả những trận đấu với chất lượng siêu nét và đường truyền ổn định. Tuy nhiên bạn cần phải có đường truyền mạng ổn định nếu muốn xem tốt bằng Sopcast. Rất tiếc là ứng dụng này chưa có bản cho iOS.

TalkTV

Tính năng chính của ứng dụng TalkTV chính là giúp cho ca sĩ, game thủ, hot girl, streamer giao lưu online cùng cộng đồng mạng. Nơi này cũng thường xuyên công chiếu những trận bóng miễn phí hàng tuần. Ứng dụng TalkTV có ưu điểm đó là xem miễn phí hoàn toàn, tốc độ tải nhanh. Tuy nhiên, các trận đấu có chất lượng không được tốt bởi TalkTV không phát dạng bản quyền chính thức.

Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại
Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại

Kết luận 

Trên đây là 5 ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại bạn nên chọn. Theo bongda668.com, đây là những ứng dụng cung cấp các trận đấu với chất lượng ổn nhất hiện nay. Những phần phải trả phí chắc chắn sẽ có chất lượng tốt, ổn định hơn. 

Xem Thêm >> TIẾT LỘ KÍCH THƯỚC SÂN BÓNG ĐÁ 9 NGƯỜI CHÍNH XÁC