fbpx
Tin Tức Bóng Đá

Top 3 game quản lý bóng đá 2018 2019 2020

Mr K

by: mrk

31 0

Đá bóng là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy có không ít tựa game bóng đá được thiết kế và gửi đến người chơi. Những trò chơi này mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và cuốn hút. Dưới đây là top 3 game quản lý bóng đá 2018 2019 2020 hấp dẫn được bongda668.com chia sẻ bạn có thể tham khảo. 

Pes Club Manager – Top 3 game quản lý bóng đá 2018 2019 2020 

Đây là tựa game về quản lý bóng đá được nhiều người yêu thích. Pes Club Manager hãy còn được gọi tắt là PES. Đây là sản phẩm game đến từ hãng game nổi tiếng KONAMI. Với phiên bản này người dùng có thể tự do để trở thành những nhà quản lý bóng đá thực thụ. Không chỉ đem đến những trải nghiệm lý thú mà giúp bạn thấy được các chiến thuật đặc sắc nhất. 

Game này có hơn 30 triệu người đang tham gia. Đồng thời được cấp phép hoạt động chính thức từ câu lạc bộ và các giải đấu lớn rất thú vị. Đây là gợi ý hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. 

Pes Club Manager - Top 3 game quản lý bóng đá 2018 2019 2020 
Pes Club Manager – Top 3 game quản lý bóng đá 2018 2019 2020

Game quản lý bóng đá Football Manager

Football Manager là game quản lý bóng đá 2018 2019 2020 nổi bật hiện nay. Tựa game này mang đến cho người chơi những trải nghiệm quản lý chân thực và vô cùng ấn tượng. Đặc biệt hình ảnh của các câu lạc bộ nổi tiếng nhất được cung cấp đến người chơi chất lượng. 

Trong game này bạn có thể mua, bán hoặc chuyển nhượng các cầu thủ như ngoài đời. Vai trò của bạn sẽ như một nhà quản lý bóng đá thực thụ. Đặc biệt là đem đến cho người chơi sự hiểu biết nhất định về chiến thuật, chiến lược qua từng trận đấu. 

Top Eleven – Một trong những game quản lý bóng đá hay nhất hiện nay

Tựa game quản lý bóng đá thứ 3 mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn đó là Top Eleven. Sau nhiều thay đổi, phát triển hiện nay game này có rất nhiều tính năng nổi bật, thú vị. Bạn có thể xây dựng câu lạc bộ theo quan điểm của bản thân. Có thể đặt tên, kiểm soát các buổi tập luyện cũng như việc chuyển nhượng hay mua các cầu thủ. 

Bên cạnh đó bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi để gia tăng thế lực hoặc cạnh tranh. Có rất nhiều HLV có kinh nghiệm, giành được nhiều giải, cúp thi đấu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ họ và tham gia tranh cúp. 

Top Eleven – Một trong những game quản lý bóng đá hay nhất hiện nay
Top Eleven – Một trong những game quản lý bóng đá hay nhất hiện nay

Game quản lý bóng đá 2018 2019 2020 rất đa dạng, hấp dẫn. Hiện nay có nhiều tựa game để bạn lựa chọn tham gia. Trong đó đừng bỏ qua top 3 game được gợi ý trong bài viết trên. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các trò chơi này. 

Xem Thêm >> TÌM HIỂU ƯU ĐIỂM CỦA QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ HÀNG THÁI LAN