fbpx
Tin Tức Bóng Đá

Một số thông tin cần biết về học viện bóng đá cv9

Mr K

by: mrk

31 0

Hiện nay, tại Việt Nam cũng đã mở ra nhiều trung tâm, học viện chuyên đào tạo tài năng bóng đá trẻ. Học viện bóng đá cv9 là một trong những nơi được nhiều người yêu thích, chọn lựa gửi gắm con trẻ. Để có thêm thông tin về học viện này, bạn tham khảo bài viết sau của bongda668.com. 

Thông tin tổng quát về học viện bóng đá cv9

Người sáng lập ra học viện bóng đá cv9 chính là cầu thủ Lê Công Vinh. Anh chính là cựu đội trưởng của ĐTQG Việt Nam. Học viện được đầu tư, hỗ trợ điều hành và quản lý bởi Công ty Media Ball – Ca sĩ Thủy Tiên là tổng giám đốc. Lê Công Vinh sẽ là người đứng ra chuyên tâm vào công tác chuyên môn.

Anh mở ra học viện này với mục đích phát triển, ươm mầm tài năng nhí yêu thích môn thể thao bóng đá. Từ đó, tìm kiếm và mài dũa những viên ngọc thô, hỗ trợ cầu thủ nhí từ độ tuổi 6 – 15 ươm mầm ước mơ. Đây là sân chơi, tập luyện bóng đá chuyên nghiệp, văn minh, đạt tiêu chuẩn của quốc tế. 

Thông tin tổng quát về học viện bóng đá cv9
Thông tin tổng quát về học viện bóng đá cv9

Chương trình học tại học viện cv9

Học viên theo học tại khóa học này được những chuyên gia quốc tế huấn luyện. Môi trường học tập chuyên nghiệp, văn minh, an toàn. Nơi này sẽ giúp cho các em được rèn luyện tinh thần kỷ luật, độ tập trung cao, phát triển tốt chiều cao và sức khỏe. Không chỉ có môi trường học đá bóng, các em còn được rèn luyện tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, mỗi em còn được uống nước miễn phí, sở hữu đồng phục đến từ thương hiệu số một Nhật Bản. Giáo án huấn luyện được biên soạn bởi chuyên gia nước ngoài, giảng dạy bởi những HLV giỏi, cầu thủ nổi tiếng, chuyên gia y tế luôn túc trực 24/24… Mỗi lớp sẽ có nhiều nhất khoảng 30 học viên với mức học phí từ 2.800.000 VNĐ. 

Hiện tại, học viện hoạt động tại ba địa điểm đó là: 

-Đại học RMIT: Số 702, đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7

-Tường quốc tế Wellspring nằm trong khu Saigon Pearl: Số 92, đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh

-Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA: Số 20 Him Lam , Quận Bình Chánh.

Sở dĩ học viện lựa ba địa điểm này bởi những nơi này có điều kiện vật chất phù hợp, tốt với mục đích tạo cho học viên có điều kiện luyện tập hoàn hảo nhất. 

Chương trình học tại học viện cv9
Chương trình học tại học viện cv9

Kết luận 

Thông tin về học viện bóng đá cv9 đã được bongda668.com chia sẻ phía trên. Đây là nơi ươm mầm tài năng bóng đá rất tốt cho những cầu thủ nhí có nhu cầu. Con của bạn sẽ được phát triển khá tốt về tài năng, kiến thức văn hóa xã hội tại đây. 

Xem Thêm >> CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ LUẬT THAY NGƯỜI TRONG BÓNG ĐÁ