Tin Tức Bóng Đá

Inter Milan ủng hộ vật tư y tế cho chính phủ chống dịch Covid-19

Z

by: Z

114 0

Tin bóng đá – Đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống tất cả các khu vực trên thế giới. Là một trong những nước đứng đầu trong danh sách lây nhiễm, Italy cũng không tránh khỏi việc thiếu thốn trang thiết bị phòng dịch.

Mới đây Inter Milan đã có những đóng góp đáng nhớ cho ngành vệ sinh dịch tễ của xứ sở mỳ ống. Ông chủ người Trung Quốc của đội bóng này đã tiến hành quyên góp hơn 1 triệu khẩu trang cho chính quyền sở tại. Được biết tỉnh Lombardy nơi Inter Milan đặt trụ sở là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19.

Steven Zhang, ông chủ người Trung Quốc của Inter Milan
Steven Zhang, ông chủ người Trung Quốc của Inter Milan

Tính đến thời điểm hiện tại, Italy đã có trên 170.000 ca dương tính và con số tử vong đã vượt qua 22.000 người. Lãnh đạo Nerazurri đã tổ chức nhiều chương trình gây quỹ, ủng hộ vật tư y tế cũng như tiền mặt để trợ giúp địa phương vượt qua khó khăn trước mắt. Trước chuyến hàng hôm nay Inter Milan cũng đã gửi số tiền 100.000 và 658.000 Euro tới các ban ngành liên quan kèm theo là vật tư y tế cùng 300.000 khẩu trang.

Giới truyền thông Italy đánh giá rất cao nỗ lực của Inter Milan cũng như tập đoàn chủ quản Suning International. Số hàng viện trợ này sẽ được phân phối đến mọi miền của quốc gia này thông qua các công ty vận tải và sự hỗ trợ của Đại Sứ Quán tại Bắc Kinh. Inter Milan giống như các đội bóng khác, đều đang mong muốn đại dịch Covid-19 lắng xuống Serie A trở lại. Trước khi giải đấu bị tạm hoãn, nửa xanh thành Milan đang tạm đứng thứ 3, kém Juventus 9 điểm.

Theo dõi Fanpage để được cập nhật những tin tức mới nhất về kèo và tình hình bóng đá thế giới.

UWIN71.COM hoạt động 24/7 Mùa Dịch – Nạp Rút Siêu Tốc !

UWIN71 đầy đủ eSport – Thể Thao – Casino – Slot Game …

UWIN71 tặng 120% tài khoản cho thành viên mới.

Miễn phí 71,000 VNĐ check-in hàng ngày.

Thưởng nóng 710,000 VNĐ khi giới thiệu bạn chơi.

Nhiều chương trình khuyến mãi – săn thưởng hấp dẫn ⭐ Đăng ký ngay ⭐