Tin Tức Bóng Đá

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam là bao nhiêu?

Mr K

by: mrk

39 0

Cầu thủ bóng đá Việt nam đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Trong đó mức lương, thu nhập của họ là một trong những điều rất nhạy cảm và được nhiều người tò mò. Hiểu được điều này hôm nay bongda668.com sẽ giúp bạn tìm hiểu lương cầu thủ bóng đá Việt Nam là bao nhiêu qua một số nhân vật nổi bật sau. 

Nguyễn Công Phượng

Công Phượng là một tài năng của bóng đá Việt Nam. Thời điểm vang dội nhất trong sự nghiệp anh đã từng nhận được mức lương là 3000 USD/tháng, tương đương với 70 triệu đồng. Đây là lúc Công Phượng sang Nhật Bản đầu quân cho CLB Mito Hollyhock. Còn tại CLB HAGL thì lương của cầu thủ này là 15 triệu đồng/tháng từ năm 2017. Ngoài ra còn có các khoản thưởng khác. 

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam
Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam

Phan Văn Đức – Mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam 

Tại thời điểm hiện tại Phan Văn Đức là cầu thủ có mức lương thấp nhất trong đội tuyển Việt Nam. Năm 2015 cầu thủ này có mức lương mỗi tháng là vài trăm nghìn. Thậm chí chi phí sinh hoạt chàng cầu thủ này còn phải xin của gia đình. Tuy nhiên đến năm 2017 thì mức lương đã tăng lên là 3 triệu đồng. Sau giải VCK U23 Châu Á năm 2018 thì con số này đã có hơn đó là 7 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn có thêm các khoản thưởng và chi phí khác. 

Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường là cầu thủ có cùng đội bóng của HAGL với Công Phượng. Mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam điển trai này nhận được trong thời gian tham gia ở K.League đó là 70 triệu/tháng. Ở thời điểm hiện nay thì mức lương trung bình từ 10-15 triệu/tháng. 

Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng là thủ thành người Thanh Hóa, mức lương của cầu thủ này năm 2016 là 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên sau khi trở về từ U20 FIFA World Cup năm 2017 thì mức lương đã tăng lên gấp đôi. Đây là số tiền tương đương với những cầu thủ thường xuyên ra sân ở V.League. Mặc dù tại thời điểm đó anh chỉ là thủ môn số 2 của đội và thường xuyên phải ngồi dự bị. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có mức lương khá cao
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có mức lương khá cao

Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải có cùng một nơi đào tạo với Phan Văn Đức ở SLNA. Đây là cầu thủ chủ chốt và mức lương của anh là 15 triệu/tháng. Mức lương này chỉ bằng với các cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường. Chính điều này đã khiến cầu thủ này nhanh chóng rời CLB này và đến với CLB Thể Công. Với mức thu nhập cao hơn, mức tiền lên đến 3 tỉ đồng/năm cùng với nhiều ưu đãi tốt hơn. 

Mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam không quá cao, giao động từ 10-20 triệu đồng/tháng. Chỉ đối với các cầu thủ thi đấu ở các CLB nước ngoài thì mức thu nhập sẽ cao hơn. Hy vọng bài viết trên đây của bongda668.com đã giúp bạn có được thông tin bổ ích. 

Xem Thêm >> ĐỊA CHỈ BÁN CÚP LƯU NIỆM BÓNG ĐÁ ĐẸP