Tin Tức Bóng Đá

Tổng hợp các mẫu áo bóng đá tự thiết kế ấn tượng

Mr K

by: mrk

39 0

Bóng đá luôn là môn thể thao thu hút người xem, người tham gia. Hiện nay, có nhiều đơn vị hay tổ chức các giải bóng đá giao hữu thường niên. Trước khi thi đấu, họ cần tìm cho mình những bộ trang phục đá bóng hoặc tự thiết kế sao cho phù hợp. Sau đây bongda668.com sẽ tổng hợp giúp bạn các mẫu áo bóng đá tự thiết kế ấn tượng. 

Mẫu áo bóng đá tự thiết kế với màu chủ đạo là trắng 

Có thể bạn sẽ thấy màu trắng khá bẩn khi đấu bóng đá. Tuy nhiên, vẫn có đội bóng lớn sử dụng màu này. Lý do là bởi màu trắng khá nổi bật, trong suốt thời gian thi đấu dễ khiến đối phương cảm thấy lóa mắt. Để giúp cho mẫu thiết kế của bạn thêm phần ấn tượng, có thể thiết kế thêm phần sọc xanh da trời phía dưới như hình. Đảm bảo, đội hình thi đấu của bạn sẽ rất nổi bật. 

Mẫu áo bóng đá tự thiết kế với màu chủ đạo là trắng 
Mẫu áo bóng đá tự thiết kế với màu chủ đạo là trắng

Áo bóng đá với màu đen trắng chủ đạo

Mẫu áo bóng đá tự thiết kế này phù hợp với mọi loại da, vóc dáng của những chân sút trong đội. Với điểm nhấn là sọc trắng hai bên hông và ống tay giúp cho cầu thủ trở nên mạnh mẽ hơn. Nhìn đội hình hùng hậu, chỉn chu trong mẫu áo thiết kế này, chắc chắn đối phương sẽ phải khiêng nhường đội bạn. 

Mẫu áo bóng đá tự thiết kế với màu đen trắng chủ đạo
Áo bóng đá tự thiết kế với màu đen trắng chủ đạo

Mẫu áo bóng đá với màu xanh và đen chủ đạo

Đây là mẫu áo hiện đang được nhiều đội bóng lựa chọn, ưa chuộng hiện nay. Xanh da trời và đen đều là hai tông màu mạnh, thể hiện sự cá tính, quyết chiến. Đặc biệt, mẫu thiết kế này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những đội không thích dễ bị bám bẩn như màu trắng. Khi diện trang phục bóng đá màu này, đội bóng của bạn sẽ rất nổi bật cả một vùng sân. 

Mẫu áo bóng đá với màu xanh và đen chủ đạo
Xanh da trời và đen đều là hai tông màu mạnh, thể hiện sự cá tính, quyết chiến

Mẫu áo bóng đá với màu đỏ trắng và đen chủ đạo

Đây chắc chắn là mẫu áo bóng đá phù hợp cho những đội bóng trẻ, nhiệt huyết. Từng mảng màu được phối hợp rất hài hòa, tạo nên tổng thể bắt mắt nhưng không kém phần ấn tượng. Có thể nói chiếc áo này không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng cho đội của bạn. 

Mẫu áo bóng đá với màu đỏ trắng và đen chủ đạo
Đây chắc chắn là mẫu áo bóng đá phù hợp cho những đội bóng trẻ, nhiệt huyết

Mẫu áo bóng đá với màu hồng tím và đen chủ đạo

Màu hồng tím kết hợp cùng đen tạo nên tổng thể bắt mắt, dấu ấn khó phai trong lòng người xem lẫn đối thủ. Để giúp cho phần kết hợp này thêm phần mạnh mẽ, bạn có thể thiết kế theo dạng đằng trước là chữ Z như hình. 

Mẫu áo bóng đá với màu hồng tím và đen chủ đạo
Mẫu áo bóng đá với màu hồng tím và đen chủ đạo

Kết luận 

Bongda668.com đã gợi ý cho bạn 5 mẫu áo bóng đá tự thiết kế đầy ấn tượng. Hãy lựa chọn cho đội bóng của mình một mẫu áo phù hợp nhất với tinh thần, đội hình, lối chơi. Một mẫu áo đẹp và phù hợp sẽ giúp cho tinh thần cầu thủ trở nên thoải mái hơn. 

Xem Thêm >> TỔNG HỢP ẢNH CẦU THỦ BÓNG ĐÁ NỔI TIẾNG ĐẸP