Tin Tức Bóng Đá

Mùa dịch Covid-19 Chelsea không cắt giảm lương nhân viên

Z

by: Z

102 0

Tin bóng đá – Mới đây Ban Lãnh Đạo Chelsea đã lên tiếng sẽ hỗ trợ toàn bộ các nhân viên bằng cách thanh khoản đầy đủ tiền lương khi Ngoại Hạng Anh đang tạm hoãn. Toàn bộ lương tháng 4 sẽ được CLB trả đầy đủ cho nhân sự, bao gồm cả những hợp đồng cộng tác viên trong khoảng thời gian cách ly xã hội vì mùa dịch Covid-19.

Nhân viên của Chelsea sẽ không phải làm bù khi Ngoại Hạng Anh được tổ chức trở lại, đây có thể coi là ngồi không ăn lương. Số tiền này được xuất từ ngân sách của CLB theo đề xuất của ông chủ Abramovich. Đại gia gốc Nga đã yêu cầu ban lãnh đạo tìm mọi cách để giúp đỡ nhân viên của mình, cũng như đóng góp cho các hoạt động y tế cộng đồng.

Nhà tài phiệt Abramovich yêu cầu không cắt lương nhân viên
Nhà tài phiệt Abramovich yêu cầu không cắt lương nhân viên

Được biết Chelsea đã xác nhận sẽ ủng hộ gần 80,000 suất ăn cho các nhân viên y tế và các tổ chức từ thiện để chia sẻ cho những người gặp khó khăn và các trường hợp cao tuổi. Trong bối cảnh mùa dịch Covid-19 vẫn đang kéo dài và chưa hề có dấu hiệu ngưng, nhất là tại châu Âu, việc không giảm lương và hỗ trợ cộng đồng là một nghĩa cử cao đẹp của đội bóng “tài phiệt”.

Người mẫu Playboy Maria Liman luôn ủng hộ Chelsea
Người mẫu Playboy Maria Liman luôn ủng hộ Chelsea

Dù trong những năm gần đây, nguồn tài chính đầu tư của The Blues bị lép vế so với các ông chủ đến từ Trung Đông nhưng tiềm lực của họ vẫn rất mạnh. Abramovich cũng đã khéo léo hơn trong việc cân đối thu chi để đội bóng của mình không bị lâm vào cảnh phải lách luật nhằm đảm bảo cho những bản hợp đồng khủng. Chính vì vậy Chelsea đã mất dần vị thế đại gia tại Ngoại Hạng Anh, nhưng thay vào đó là một đội bóng có mô hình phát triển bền vững hơn rất nhiều. Mùa dịch Covid-19 khiến cho kinh tế thế giới suy sụp, đặc biệt là các CLB lớn phải lộ rõ khả năng tài chính yếu kém chứ không hề hào nhoáng như bề ngoài. Đây là lúc để người hâm mộ biết được đâu mới là thế lực thực sự trong chiến trường khốc liệt này.

Theo dõi Fanpage Bongda668 để được cập nhật những tin tức mới nhất về kèo và tình hình bóng đá thế giới.

UWIN71.COM hoạt động 24/7 Mùa Dịch – Nạp Rút Siêu Tốc !

UWIN71 đầy đủ eSport – Thể Thao – Casino – Slot Game …

UWIN71 tặng 120% tài khoản cho thành viên mới.

Miễn phí 71,000 VNĐ check-in hàng ngày.

Thưởng nóng 710,000 VNĐ khi giới thiệu bạn chơi.

Nhiều chương trình khuyến mãi – săn thưởng hấp dẫn ⭐ Đăng ký ngay ⭐