fbpx
Tin Tức Bóng Đá

Người đại diện: ‘Lương HLV Park cứ nên theo hợp đồng’

Mr Bóng

by: Mr Bóng

121 0

Người đại diện: ‘Lương HLV Park cứ nên theo hợp đồng’

Ông Lee Dong-jun cho rằng HLV Park Hang-seo (thân chủ của ông) vẫn có nhiều cách khác đóng góp cho Việt Nam, không nhất thiết phải là việc giảm lương.

“Vấn đề này là một vấn đề rất nhạy cảm, nhưng quả thực đây đang là điều mà nhiều người quan tâm”, Lee Dong-jun nói. “Chúng tôi biết bóng đá Việt Nam và cả thế giới đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19. Nhưng thật không hay khi yêu cầu HLV Park Hang-seo phải giảm lương. Có nhiều HLV trên thế giới không phải làm thế, Huấn Luyện Viên đội tuyển Hàn Quốc là một ví dụ. Chúng ta có nhiều cách khác để cống hiến thay vì phải giảm lương”.

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng 2 năm với VFF vào tháng 12/2019, hưởng lương khoảng 50.000 USD sau thuế mỗi tháng
HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng 2 năm với VFF vào tháng 12/2019, hưởng lương khoảng 50.000 USD sau thuế mỗi tháng

Sau kỳ nghỉ ở Hàn Quốc, hôm 23/2 HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, ông không thực hiện kế hoạch triệu tập đội tuyển để gặp Malaysia vào ngày 31/3, do FIFA đã hoãn vòng loại World Cup 2022 để tránh đại dịch Covid-19. Ông Park Hang-Seo cũng không thể đi xem giò các cầu thủ do V-League, Cup Quốc gia, giải hạng Nhất… đồng loạt hoãn vô thời hạn. Vì vậy, đã có nhiều ý kiến cho rằng trong giai đoạn bóng đá khó khăn như hiện tại, HLV Park Hang-seo nên giảm lương, như đồng nghiệp ở Thái Lan, ông Akira Nishino.

Ông Lee Dong-jun đã phản bác quan điểm nêu trên. Vị đại diện này nói: “VFF đã không có động thái gì về chuyện giảm lương. Chúng tôi cũng cho rằng chuyện lương bổng cứ nên theo hợp đồng. Mặc dù không giảm lương, HLV Park Hang-seo vẫn có nhiều cách để cống hiến cho Việt Nam. Ông ấy yêu đất nước này, coi đây như quê hương thứ hai của ông và luôn nỗ lực làm những gì có thể để cống hiến cho nơi đây”.

Không những chỉ dẫn dắt bóng đá Việt Nam giành HC bạc U23 châu Á năm 2018, vô địch AFF Cup 2018, HC vàng SEA Games 30, thầy Park còn kết hợp với một số  doanh nghiệp tổ chức các ngày hội bóng đá ở nhiều nơi khó khăn, . Mới đây, thầy Park cũng đóng góp 5.000 USD vào quỹ chống Covid-19 của Việt Nam.

“Nhiều người nói HLV Park Hang-seo lúc này không làm gì. Điều đó hoàn toàn không đúng. Ông ấy thường xuyên họp với VFF để lên kế hoạch. Ông cũng liên tục xem băng hình và chuẩn bị chiến thuật mới. . Chuyện tiền nong thì ông ấy thực sự không biết và không quan tâm”, Ông Lee Dong-jun nhấn mạnh.

HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ rất bận rộn vào cuối năm, khi đội tuyển Việt Nam trở lại thi đấu ở cả vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup.

UWIN71.COM hoạt động 24/7 Mùa Dịch – Nạp Rút Siêu Tốc !

⭐TẶNG TIỀN CHƠI THỬ MIỄN PHÍ TẠI FANPAGE UWIN71

UWIN71 tặng 100% tài khoản lên đến 6,888,000 VNĐ cho thành viên mới.

Bảo vệ thành viên khỏi dịch Covid 19 : Tặng ngay Khẩu Trang Y Tế miễn phí.

Miễn phí 71,000 VNĐ check-in hàng ngày.

Thưởng nóng 710,000 VNĐ khi giới thiệu bạn chơi.

Và nhiều chương trình khuyến mãi và săn thưởng hấp dẫn ⭐ Đăng ký ngay ⭐