Tin Tức Bóng Đá

Sân bóng đá mini ở Gò Vấp mà bạn nên biết

Mr K

by: mrk

35 0

Nhu cầu tham gia thể thao của con người ngày càng tăng, đặc biệt là với bộ môn bóng đá. Bóng đá có thể giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc, rèn luyện sức khỏe. Nếu đang có nhu cầu thuê sân bóng tại Hồ Chí Minh, bạn không nên bỏ qua những sân bóng đá mini ở Gò Vấp bongda668.com giới thiệu sau đây. 

Khu liên hiệp thể thao TNG – Sân bóng đá mini ở gò vấp

Đây là một trong các sân cỏ nhân tạo được đánh giá là khá sạch sẽ và tốt. Nhiều bạn trẻ trong khu vực quận Gò Vấp tìm đến mỗi khi cần tìm địa điểm thỏa mãn niềm đam mê với bóng đá. Địa chỉ của sân bóng này khá khó tìm do nằm trong hẻm, nhưng bù lại tiện ích và cơ sở vật chất nơi đây lại làm hài lòng nhiều khách hàng. 

Cơ sở vật chất hiện đại:

-12 sân 5 người.

-Bốn sân 7 người.

Tiện ích đa dạng: 

-Wifi miễn phí

-Căn-tin

-Nhà vệ sinh

-Bãi giữ xe

-Quán cà phê

-Trọng tài

-Hệ thống chiếu sáng

Địa chỉ: Số 2/5/2 Tô Ngọc Vân, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Khu liên hiệp thể thao TNG
Khu liên hiệp thể thao TNG

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Phương Nam

Nằm ở vị trí thuận lớn, thuận lợi cho việc đi lại giữa Quận Gò Vấp và Quận 12, CLBBD Phương Nam 2 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. Số lượng sân tại đây lớn, người chơi có thể đặt để trải nghiệm các trận cầu cùng bạn bè. Ưu điểm của sân bóng đá mini ở Gò Vấp này đó là bề cỏ nhân tạo khá mịn, không gian thoáng, nước uống và bóng được dùng miễn phí.

Địa chỉ: Số 44/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, TP HCM

Câu Lạc Bộ Thể Thao Cây Trâm

Nơi đây được đánh giá là vô cùng sạch sẽ, không gian thoáng đãng, có mái che cho nhà để xe. Tại Cây Trâm, bạn không chỉ có cơ hội tham gia những trận cầu đinh mà còn có thể tận hưởng những ly cà phê võng. Đồng thời hàn huyên cùng bạn bè, theo dõi bạn bè mình thi đấu. Mỗi ngày, sân sẽ mở cửa tới 24h và để có sân bạn nên liên hệ đặt chỗ trước. 

Địa chỉ: Số 47/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Cây Trâm là một trong các sân bóng đá mini ở Gò Vấp thu hút khách hàng
Cây Trâm là một trong các sân bóng đá mini ở Gò Vấp thu hút khách hàng

Kết luận

Trên đây là ba sân bóng đá mini ở Gò Vấp bongda668.com chia sẻ đến bạn. Những nơi này có chất lượng sân ổn định, giá thành thuê lại không quá cao. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ trước để đặt chỗ. Tránh trường hợp đến nơi không còn sân để thi đấu. Đặc biệt trong mùa hè này, nhu cầu thể thao của con người càng tăng cao. 

Xem Thêm >> TIẾT LỘ CÁC CÁCH TỪ BỎ CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ HIỆU QUẢ