Tin Tức Bóng Đá

Tottenham Hotspur sẽ không xin trợ cấp từ chính phủ Anh

Z

by: Z

93 0

Tin bóng đá – Ban lãnh đạo Gà Trống đã rút lại quyết định xin trợ cấp từ chính phủ Vương Quốc Anh để trả lương cho nhân viên. Được biết động thái này được đưa ra sau khi vấp phải quá nhiều sự phản đối từ dư luận.

Chính phủ xứ sở sương mù đã phát động chương trình hỗ trợ doanh nghiệp để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn do bệnh dịch Covid-19 đang hoành hành. Gói Furlough được đưa ra để giúp các doanh nghiệp chi trả 80% lương cho nhân viên trong thời gian bị ảnh hưởng do lệnh cách ly. Tối ngày hôm nay 13/4, CLB Tottenham Hotspur đã chính thức rút lại đơn xin đề nghị được trợ cấp.

Chủ tịch Tottenham ông Daniel Levy rút đơn xin trợ cấp
Chủ tịch Tottenham ông Daniel Levy rút đơn xin trợ cấp

Gà Trống là đội bóng thứ 2 tại giải Ngoại hạng Anh suy nghĩ lại việc này sau Liverpool. Cả hai đều nhận phải rất nhiều dư luận phản đối từ công chúng cũng như các chuyên gia cùng ngành. Phát ngôn viên của Tottenham cho biết trong thông báo mới nhất, CLB sẽ trả lương đầy đủ cho các nhân viên hậu cần của đội trong tháng 4 và 5. Chỉ có các lãnh đạo cao cấp sẽ là những người sẽ bị cắt giảm thu nhập trong khoảng thời gian tới.

Chủ tịch Tottenham ông Daniel Levy cũng khẳng định với báo giới ông đã sai lầm khi đưa ra quyết định xin trợ cấp. Đã có nhiều ý kiến đưa ra Tottenham nên có trách nhiệm hơn với người dân địa phương. Ông Levy cho rằng CLB của ông cũng không có ý định nào khác, mà chỉ với mục đích bảo vệ quyền lợi cho nhân sự trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi gần đây.

Theo dõi Fanpage Bongda668 để được cập nhật những tin tức mới nhất về kèo và tình hình bóng đá thế giới.

UWIN71.COM hoạt động 24/7 Mùa Dịch – Nạp Rút Siêu Tốc !

UWIN71 đầy đủ eSport – Thể Thao – Casino – Slot Game …

UWIN71 tặng 120% tài khoản cho thành viên mới.

Miễn phí 71,000 VNĐ check-in hàng ngày.

Thưởng nóng 710,000 VNĐ khi giới thiệu bạn chơi.

Nhiều chương trình khuyến mãi – săn thưởng hấp dẫn ⭐ Đăng ký ngay ⭐